บทความทั้งหมด

เชื่อเลยค่ะว่าหนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลายต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าหมอนผ้าห่มนี้แน่นอนเพราะไม่ว่าจะที่ออฟฟิศไหนๆ ก็ต้องมีคนพกหมอนผ้าห่มมาทำงานทั้งนั้นรวมถึงหมอนรองคอ และหมอนอิงอีกเยอะแยะไปหมด

ของขวัญวันเกิดไม่ว่าใครก็อยากได้ทั้งนั้นแหละค่ะ..ดังนั้นวันนี้เรา โรงงานรับทำหมอนวันเกิด เลยจะมาพาทุกคนไปดูเทคนิคเลือกของขวัญวันเกิด ให้เจ้าภาพจดจำเราได้ขึ้นใจตลอดกาลกัน!!

วันนี้เรา โรงงานทำหมอน HyperLab เลยรวบรวมไอเท็มดี๊ดีที่ตอบโจทย์นักเดินทางขี้เซามาฝากทุกคนกัน

ของขวัญวันรับปริญญานี่บอกเลยว่าสำคัญนะคะเพราะถึงแม้เจ้าตัวเค้าจะไม่ได้หวัง แต่ถ้าเรามีอะไรไปเซอร์ไพรส์เช่น หมอนสกรีน หมอนอิง หมอนหน้าคน ก็ยิ่งจะทำให้ความรักเกิด + ความประทับใจเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

ห้องนั่งเล่นเป็นห้องที่เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันแทบจะมากที่สุดแล้วล่ะค่ะเพราะเป็นศูนย์กลางของบ้านดังนั้นเราเองก็ต้องลงทุนจัดให้น่าอยู่กันสักหน่อย..

เพื่อนๆ เคยสังเกตมั้ยคะ ทั้งตามไอจีดารา ตามโซเชียลเน็ตไอดอลเค้ามักจะมีไอเท็มชิ้นนึงไว้ติดบ้านเหมือนกันทุกคนเลยนั่นก็คือ “หมอนผ้าห่ม” เนี่ยแหละ ไม่ว่าจะไปไหนก็มีแต่คนใช้กันซึ่งขอบอกเลยว่าที่มันฮอตฮิตติดชาร์ตขนาดนี้

วันนี้เราจะมาบอกเทคนิคน่ารู้เกี่ยวกับหมอนอิงเอง ว่าใช้หมอนอิงแบบไหนช่วยให้บ้านสวยที่สุด

เทคนิคการเลือกของขวัญให้คนรักแบบง่ายๆ ที่จะสร้างความประทับใจได้ในราคาไม่แพงกัน!!

หมอนรองคออาจจะไม่ใช่ไอเท็มใหม่อะไรสักเท่าไหร่นะคะไปไหนมาไหนเราก็เห็นคนใช้กันเกลื่อนเลย แต่ที่หลายคนไม่รู้ก็คือหมอนรองคอมันเอาไว้ใช้ทำอะไรได้ นอกจากช่วยให้นอนสบายแล้วมันมีหน้าที่อะไรอีก วันนี้เราจะพาไปดูประโยชน์ของหมอนรองคอกันเองค่ะ

ใกล้สงกรานต์เข้ามาทุกทีแบบนี้ ใครที่กำลังมองหา หมอนเพื่อสุขภาพ ดีๆ ของฝากที่มอบให้คนที่คุณรัก ลองเอาตัวเลือกเหล่านี้ไปใช้ได้เลยยย

ลดกระหน่ำ ราคาหมอนแบบต่างๆสำหรับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ครับ ใครยังไม่มีของขวัญรีบกันเลย

เราจัดโปรเดือนพฤศจิกายน 3 รายการครับ มีผ้าพันคอ กรอบรูป และหมอนซุกมืออุ๋งๆ เราต่อโปรจนถึงสิ้นปี 2561 นี้

พวงกุญแจแบบต่างๆ ลูกค้าสามารถสั่งสกรีนรูปของตัวเองได้ หรือสกรีนป้ายทะเบียนรถ นอกจากนี้แล้วยังใส่ข้อความได้อีกด้วย สินค้าสั่งทำพิเศษแบบพรีเมี่ยม ส่งฟรี EMS

รับทำกระเป๋าผ้าดิบขนาดต่างๆ เนื้อผ้ามีหลายเกรดให้เลือก ตัดเย็บอย่างดี สามารถสกรีนรูปภาพ ข้อความและโลโก้ได้สองด้าน ใส่ป้ายแท็กรวมถึงมีที่หิ้วกระเป๋า คละสีได้ค่ะ

รับทำกระบอกน้ำสกรีน มีสองขนาดให้เลือกค่ะ คือขนาด 450 และ 600 ml. ทรงกระบอก รูปแบบสปอร์ต ตัวกระบอกสีขาวสกรีนได้ทั้งโลโก้ รูปภาพ และข้อความ สกรีนสี

แก้วน้ำทุกแบบสามารถสั่งทำได้ค่ะ เป็นแก้วแบบพรีเมี่ยม มีทุกสีให้เลือก จัดส่งฟรี เช่นแก้วมัค แก้วทรงกรวย แก้วกาแฟ แก้วพลาสติก ใส่โลโก้ ใส่ข้อความได้ สวยคมชัด