บริการ

บริษัท ไฮเปอร์แล็บ จำกัด | ผู้ให้บริการการผลิตสินค้าประเภทต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยม, ของขวัญ, ของชำร่วย ตลอดถึงงานสกรีนและการออกแบบ โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอทราบข้อมูลสินค้าที่ท่านต้องการได้ทางโทรศัพท์หมายเลข 061-051-2396, 081-810-4556 หรือ Line @ ID: @hyperlabpremium หากต้องการใบเสนอราคาสามารถติดต่อผ่านอีเมล์ sale@hyperlabthailand.com ค่ะ

เคสมือถือที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเราเอง ไม่ว่าจะเป็นการสกรีนภาพจริง การใส่ข้อความ หรือแม้กระทั่งการสกรีนภาพการ์ตูนล้อเลียน โดยทางบริษัทมีบริการวาดให้ฟรี เคสมียี่ห้อและรุ่นตามมือถือหลายรายการค่ะ

ของชำร่วยตามเทศกาลหรือเฉพาะงาน ออกแบบและจัดทำตามคอนเซปท์

รับออกแบบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้, งานตัวอย่าง, งานวาด และอื่นๆ

รับผลิตงานสกรีนแบบต่างๆตามออเดอร์ งานสกรีนลงวัสดุและสินค้าประเภทต่างๆ

ประเภทของที่ระลึก สำหรับเจ้าภาพและผู้จัดงาน รวมถึงรูปแบบการผลิตที่ตรงตามความต้องการ มีโลโก้ ข้อความ สกรีนภาพตามที่สั่ง

รับผลิตและรับออกแบบของขวัญในโอกาสต่างๆ

บริการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมตามความต้องการ สินค้ามากกว่า 3,000 รายการ

ท่านสามารถส่งรูปของท่านเพื่อสั่งล้างรูป และอัดรูปแบบออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ เพียงขั้นตอนง่ายๆในการสั่งทำ และการส่งรูปที่สะดวกยิ่งกว่าเดิม

บริษัท ไฮเปอร์แล็บ จำกัด - Hyper Lab Co., LTD.

บริการพิเศษสุดจากเรา : Our Service

ลูกค้าเราอาจจะต้องการงานพิมพ์ที่ด่วนและรวดเร็วกว่าการส่งมอบงานปกติ ด้วยความยืดหยุ่นที่สูงในการรับงาน HyperLAB สามารถที่จะทำการผลิตงานให้คุณได้ภายใน 2 วันทำการเท่านั้น ไม่ว่างานเหล่านั้นจะเป็นชิ้นเล็กหรือใหญ่ จำนวนมากหรือน้อย เพียงหากลูกค้าบ่งบอกความต้องการของคุณและแบบ Artwork ให้เรียบร้อยงานของคุณก็จะขึ้นไลน์ผลิตได้ทันที

หลากหลายบริษัทชั้นนำของประเทศ ไว้วางใจใน Hyper Lab เป็นเครื่องยืนยันถึงความเป็นมืออาชีพ