เงื่อนไขการรับประกันสินค้า & บริการหลังการขาย
 

ทางบริษัทฯ ขอความร่วมมือกับลูกค้าทุกท่านโปรดศึกษาเงื่อนไขการรับประกันให้ชัดเจนก่อนการตัดสินใจและโปรดปฎิบัติตามเงื่อนไขเพื่อผลประโยชน์ของท่านเอง ทางจะบริษัทฯไม่ขอรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากการผิดเงื่อนไขการรับประกันที่เกิดจากลูกค้าในทุกกรณี และหากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล/เพิ่มเติม เงื่อนไขการรับประกันที่บริษัทมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้เป็นไปตามเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

นโยบายการรับประกันสินค้า และเงื่อนไขรับการประกัน


1. นโยบายการรับประกันสินค้า // รับประกันคุณภาพ
บริษัท รับประกันคุณภาพสินค้า ที่ผลิตโดยตรงของทางบริษัท ซึ่งมีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนการจัดส่ง ทางบริษัทฯ ขอความร่วมมือกับลูกค้าทุกท่านโปรดศึกษาเงื่อนไขการรับประกันให้ชัดเจนก่อนการตัดสินใจและโปรดปฎิบัติตามเงื่อนไขเพื่อผลประโยชน์ของท่านเอง ทางจะบริษัทฯไม่ขอรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากการผิดเงื่อนไขการรับประกันที่เกิดจากลูกค้าในทุกกรณี

การรับประกัน แบ่งเป็น 2 กรณี
1.1 หากสินค้าเสียหายเนื่องจากกระบวนการผลิต บริษัทฯยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันที ใช้ระยะเวลาดำเนินการเปลี่ยนส่งคืนภายใน 7 วันทำการ
1.2 หากสินค้าซ่อมได้ปกติ  ทางบริษัทจะตรวจสอบปัญหาของสินค้าและดำเนินการรับเคลม โดยการซ่อมหรือเปลี่ยนวัสดุขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของฝ่ายควบคุมคุณภาพของบริษัท ใช้เวลาดำเนินการตรวจสอบแก้ไขภายใน 10 วันทำการ


2. ระยะเวลาการรับประกันสินค้า
บริษัทฯ จะรับประกันสินค้าใน 7 วัน กรณีเป็นสินค้าสั่งผลิตทั่วไป และระยะเวลารับประกันสินค้า 30 วัน กรณีเป็นสินค้าสั่งผลิตแบบมีใบสั่งซื้อที่ชัดเจน


3. เงื่อนไขการคืนสินค้า
ทางบริษัทฯ ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าที่สั่งซื้อไปแล้ว อันเนื่องมาจากความผิดพลาดในการสั่งซื้อของลูกค้าทุกกรณี หรือเกิดจากความไม่พึงพอใจในสินค้า หรือสินค้าที่ไม่มีอาการเสีย/ความผิดปกติใดๆ จากขั้นตอนการผลิต หรือมีการผิดเงื่อนไขการรับประกันที่ระบุไว้ รวมถึงไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าที่ไม่อยู่ในระยะเวลารับประกัน


4. ลำดับขั้นตอนในการเคลม
ท่านสามารถติดต่อตามช่องทางนี้ด้านล่างนี้เพื่อส่งเปลี่ยนสินค้า หรือส่งเคลม โดยแจ้งปัญหาของตัวสินค้า รายละเอียดตัวสินค้า และความต้องการในการเคลมให้ชัดเจน

รายละเอียดการติดต่อ
- หน้าการติดต่อ Contact
- Email: sales@hyperlabthailand.com
- Line: @hyperlabth
- Tel: 02-561-4054

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้